• Destiny 2
  เกมกีฬา

  ผู้เล่น Destiny 2 ไม่มีความสุขกับ Jolt Nerf

  เกม Bungie ได้เนิร์ฟความสามารถของ Destiny 2 Jolt และผู้เล่นบางคนไม่พอใจกับเวอร์ชั่นใหม่ของมัน Jolt ได้รับการแนะนำให้เป็นความสามารถโดยเป็นส่วนหนึ่งของระบบ Destiny 2 Season 18 Arc 3.0 และแม้ว่าจะไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงมากนักตั้งแต่นั้นมา การปรับเปลี่ยนล่าสุดทำให้แฟน ๆ หลายคนแสดงความไม่พอใจ Bungie ได้เพิ่มเนื้อหามากมายให้กับ Destiny 2 นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2560 โดยมีส่วนเสริมที่เรียกว่า Lightfall รวมถึงความสามารถใหม่ๆ ศัตรู สถานที่ให้สำรวจ และอื่นๆ นอกจากส่วนขยายทั้งห้าที่ลดลงแล้ว Bungie ยังเพิ่มระบบบัตรผ่านการต่อสู้ด้วย Destiny 2: Shadowkeep แฟนนำไปใช้อย่างกว้างขวางเนื่องจากรางวัลที่เกี่ยวข้อง แตกต่างจากคำชมที่เนื้อหาเหล่านี้ลดลงบ่อยครั้ง แพตช์ขนาดเล็กล่าสุดทำให้เกิดฟันเฟืองเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับทักษะ Jolt ที่เหมือนสายฟ้าฟาด ส่วนหนึ่งของการปรับปรุง เกม Destiny 2 Season 21 Jolt ได้เห็นการเนิร์ฟที่ลดความเสียหายลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับศัตรูที่เป็นเป้าหมาย ด้วยอาวุธที่ไม่ได้ปรับปรุงความสามารถของ Destiny 2 แฟน ๆ บางคนคาดการณ์ว่ามีข้อผิดพลาดที่เชื่อมโยงกับการเปลี่ยนแปลงที่ลดความเสียหายของเป้าหมายเดียวโดยไม่ได้ตั้งใจอาจแก้ไขได้ในอนาคต เมื่อเปรียบเทียบการทำงานของ Jolt ก่อนการปรับซีซั่น 21 กับวิธีการทำงานในปัจจุบัน ผู้เล่น Destiny 2 บางคนแนะนำว่าเป้าหมายหลักควรได้รับความเสียหายสองเท่าเมื่อเทียบกับที่เป็นอยู่ตอนนี้ จะสะท้อนถึงการเนิร์ฟของสกิล ส่วนหนึ่งของการปรับปรุง Destiny 2 Season 21 Jolt ได้เห็นการเนิร์ฟที่ลดความเสียหายลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับศัตรูที่เป็นเป้าหมาย ด้วยอาวุธที่ไม่ได้ปรับปรุงความสามารถของ Destiny 2 แฟน ๆ บางคนคาดการณ์ว่ามีข้อผิดพลาดที่เชื่อมโยงกับการเปลี่ยนแปลงที่ลดความเสียหายของเป้าหมายเดียวโดยไม่ได้ตั้งใจอาจแก้ไขได้ในอนาคต เมื่อเปรียบเทียบการทำงานของ Jolt ก่อนการปรับซีซั่น 21 กับวิธีการทำงานในปัจจุบัน ผู้เล่น Destiny 2 บางคนแนะนำว่าเป้าหมายหลักควรได้รับความเสียหายสองเท่าเมื่อเทียบกับที่เป็นอยู่ตอนนี้ จะสะท้อนถึงการเนิร์ฟของสกิล เนื่องจากผู้เล่นจำนวนมากแสดงความสับสนกับการเปลี่ยนแปลงของซีซั่น 21 เป็น Jolt Bungie อาจให้รายละเอียดว่าทำไมมันจึงเปลี่ยนความสามารถหรือโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Destiny 2 Arc 3.0 ที่แฟน ๆ บางคนคิดว่าเป็นข้อบกพร่อง เนื่องจาก Bungie ยังไม่ได้อธิบายถึงการเนิร์ฟ Jolt ในตอนนี้

 • Destiny 2
  เกมกีฬา

  Destiny 2 Glitch ทำให้ Lord Saladin สูญเสียหัวของเขา

  แฟนเกม Destiny 2 คนหนึ่งเจอบั๊กที่ไม่ธรรมดาในเกมยิงไซไฟเล่นฟรีของ Bungie ที่ทั้งฮาและสยองพอๆ กัน โดยแชร์คลิปของลอร์ดซาลาดินผู้ไร้หัวทางออนไลน์ หลังจากการหยุดทำงานของ Server ที่สำคัญเมื่อต้นสัปดาห์นี้ Bungie ได้เปิดตัวโปรแกรมแก้ไขด่วน 7.0.0.6 สำหรับ Destiny 2 แก้ไขข้อผิดพลาดที่ทำให้เกมเสียหายหลายอย่างในเกมยิงที่สร้างความหงุดหงิดให้กับผู้เล่น ดูเหมือนว่าหัวที่หายไปของซาลาดินกลับไม่มีใครสังเกตเห็น เปิดตัวบนพีซีและคอนโซลในปี 2560 Destiny 2 ถือเป็นรายการที่สองในซีรีส์เกมยิงไซไฟที่เริ่มต้นโดย Bungie ผู้พัฒนา Halo ดั้งเดิม ในขณะที่ Destiny 2 เริ่มต้นชีวิตด้วยชื่อแบบชำระเงินแบบดั้งเดิม เกมดังกล่าวได้ย้ายไปเป็นรูปแบบบริการสดที่เล่นฟรีในปี 2019 ด้วยการเปิดตัวส่วนเสริม New Light เช่นเดียวกับภาคแรกในแฟรนไชส์ ​​Destiny 2 ได้พัฒนาฐานแฟนโดยเฉพาะดึงดูดโดยการเล่นปืนที่น่าพึงพอใจของเกม สภาพแวดล้อมที่ทำให้ต้องอ้าปากค้าง และเนื้อเรื่องที่พัฒนาตลอดเวลา ความสามารถในการปรับแต่งชุดเกราะและอาวุธมีบทบาทสำคัญในการอุทธรณ์ของเกมสำหรับผู้เล่นหลายคน นำไปสู่ความตื่นเต้นจากแฟน ๆ เมื่อชุดเกราะและอาวุธของเกม Guardian Games ปี 2023 ของ Destiny 2 รั่วไหลออกมาเมื่อต้นเดือนนี้ ในโพสต์ใหม่บน subreddit r/destiny2 Redditor dehamzaboi ได้แชร์วิดีโอเกี่ยวกับความผิดพลาดที่น่าขบขันและน่ารำคาญเล็กน้อยที่พวกเขาพบในเกมยิงยอดนิยมของ Bungie ในวิดีโอสั้นๆ จะเห็นลอร์ดซาลาดินยืนอยู่ในหอคอยสวมชุดเกราะที่ประดับประดาด้วยหมาป่าอันเป็นเอกลักษณ์ เคลื่อนไหวไปมาตามปกติ แต่มองไม่เห็นศีรษะ การเจอลอร์ดซาลาดินหัวขาดน่าจะเป็นเรื่องที่น่าตกใจสำหรับเดฮัมซาโบย เนื่องจากพวกเขาพยายามที่จะทำให้งาน Iron Banner ล่าสุดใน Destiny 2 เสร็จสมบูรณ์ ในขณะที่การเป็นเจ้าภาพในกิจกรรม Iron Banner อาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นเรื่องยากเล็กน้อยหากไม่มีหัวหน้า วิดีโอนี้แสดงให้เห็นว่าลอร์ดซาลาดินในเวอร์ชันที่ถูกตัดหัวดูเหมือนจะเต็มใจที่จะนำผู้เล่นไปสู่การต่อสู้ PvP Crucible ของ Destiny 2 การแก้ไขด่วนครั้งต่อไปของเกมจะรวมถึงการวางหัวของ Saladin กลับขึ้นไปบนไหล่หุ้มเกราะของเขาในที่ที่มันควรอยู่โดยชอบธรรม

 • Destiny 2
  เกมกีฬา

  Destiny 2-Lightfall เพิ่มเควสแปลกใหม่ The Variable

  ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดสำหรับ เกมออนไลน์ Destiny 2 ได้นำความสามารถ อาวุธ และอุปกรณ์ใหม่มากมายมาสู่เกมที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมาก และการค้นพบภารกิจลับที่แปลกใหม่บนโลกเมื่อเร็วๆ นี้แสดงให้เห็นว่าผู้เล่นยังไม่ได้รับรางวัลใหม่ๆ ภารกิจที่ซ่อนอยู่อย่างแท้จริงเช่นนี้เป็นสิ่งที่หาได้ยากในโลกของ Destiny 2 Destiny 2: Lightfall ได้เปิดโอกาสมากมายสำหรับผู้เล่นที่แสวงหาพลังจนถึงตอนนี้ โดยแนะนำอาวุธและชุดเกราะแปลกใหม่หลายชิ้นให้แฟน คว้ารางวัล เช่นเดียวกับคลาสย่อย Darkness ใหม่เอี่ยมอย่าง Strand การเพิ่มใหม่เหล่านี้พร้อมกับการยกเครื่องหลายอย่างที่เกิดขึ้นกับปัจจัยต่างๆ ความแข็งแกร่งของศัตรูและม็อดชุดเกราะ ทำให้สนามรบเปลี่ยนไปอีกครั้งหลังจากภาคเสริมล่าสุดของ Destiny 2 ตอนนี้ผู้พิทักษ์สามารถใช้ Strand เพื่อสำรวจสนามรบได้อย่างรวดเร็วด้วยความสามารถ Grapple ใหม่ เช่นเดียวกับการทำลายล้างศัตรูด้วยตัวเลือกการต่อสู้ที่มีให้ ศัตรูได้ก้าวขึ้นไปในเกมของพวกเขาเช่นกัน โดยตอนนี้พลรบที่เก่งกว่าได้ครอบครองกิจกรรมตามฤดูกาลใหม่ ในขณะที่ Tormentors ทำหน้าที่สร้างความท้าทายใหม่สำหรับแฟน ๆ ที่มีเป้าหมายเพื่อเอาชนะแคมเปญระดับตำนาน ปรากฎว่าแฟน ๆ สามารถใช้ประโยชน์จากอาวุธใหม่อื่น ๆ ที่มีให้พวกเขาผ่านภารกิจที่แปลกใหม่ซ่อนอยู่ใน European Dead Zone บนโลก แม้ว่าจะมีแนวโน้มว่าผู้เล่นบางคนค้นพบภารกิจนี้แล้วในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ภารกิจนี้ไม่ได้อยู่ในระดับแนวหน้าจนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับความสนใจจากชุมชนโดยแฟน ๆ ที่รู้จักกันในชื่อ seba230903 บน Reddit ภารกิจนี้ตั้งอยู่ใน The Gulch สามารถเริ่มต้นได้โดยการเดินผ่านวัตถุ Vex ในพื้นที่ก่อนที่จะค้นหาโหนด Vex เพิ่มเติมอีก 5 โหนดรอบๆ ไซต์ในเวลาที่เหมาะสม สิ่งนี้จะถอดรหัสรหัสการเข้าถึงจะปลดล็อกถ้ำในบริเวณใกล้เคียง ผู้เล่นสามารถนำทางผ่านเพื่อค้นหาฮาร์ปี้ที่เป็นมิตรสามารถโต้ตอบด้วยเพื่อรับภารกิจแปลกใหม่และเริ่มภารกิจได้ ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจนี้ให้สำเร็จเพื่อดำเนินการต่อและรับอาวุธแปลกใหม่ใหม่ แม้ว่าจะใช้เวลาระหว่าง 30 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมงจึงจะสำเร็จสำหรับผู้พิทักษ์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน ผู้เล่นอาจคุ้นเคยกับเควสแปลกๆ อื่นๆ ที่นำมาใช้กับ เกมออนไลน์ Destiny 2: Lightfall อยู่แล้ว เช่น เควส Unfinished Business อนุญาตให้ผู้เล่นปลดล็อกปืนกลแปลกใหม่จากกำหนดความโกลาหล